Sản phẩm

Tấm

Phụ kiện

Thiết kế

Download

Bảng giá

  Thi công hoàn thiện MB
  Thi công hoàn thiện MN
  Thống kê
  Tin tức & Sự kiện
Bàn Laminate mặt bóng bo cong (07-11-2017)

Đến với HPL Group bạn sẽ thấy điều kỳ diệu được hiện hữu. Và sản phẩm Bàn Laminate mặt bóng bo cong là sản phẩm độc nhất vô nhị ở Việt Nam hiện nay – sản phẩm do HPL Group sản xuất.

Mặt bàn bo cong đối với bạn có thể không còn xa lạ. Nhưng với sản phẩm Bàn Laminate mặt bóng bo cong thì hoàn toàn mới lạ. Nếu bạn là chuyên gia trong ngành thì có thể bạn sẽ thắc mắc khi nghe về sản phẩm “Bàn Laminate mặt bóng bo cong”, trước giờ chỉ nghe Laminate sần có thể bo cong, Laminate không thể bo cong được? Bởi bị nó sẽ bị rạn nứt và bất khả thi để làm được.

Thế nhưng đến với HPL Group bạn sẽ thấy điều kỳ diệu được hiện hữu. Và sản phẩm Bàn Laminate mặt bóng bo cong là sản phẩm độc nhất vô nhị ở Việt Nam hiện nay – sản phẩm do HPL Group sản xuất.

Sự hòa trộn giữa những đường nét thanh lịch và mềm mại của Việt Nam và tinh hoa văn hóa Nhật Bản gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chạm tới đỉnh cao phong cách và nhu cầu về thẩm mỹ. Và kiểu dáng đang chiếm 1 ưu thế và vị trí lớn trong thị trường hiện nay. Bạn thích sự mới lạ, độc đáo thì không thể bỏ qua sản phẩm bàn Laminate mặt bóng bo cong. Sự cách tân, sáng tạo trong kiểu dáng và sự linh hoạt, uốn cong khéo léo, mềm mại giúp thiết kế thêm tinh tế và sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Bàn Laminate mặt bóng bo cong mang lại độ sáng, tương phản màu sắc làm nổi bật căn phòng cùng sự mát mịn của bề mặt bóng giúp giảm nhiệt độ trong phòng vào mùa hè.

Bàn Laminate mặt bóng bo cong sử dụng tấm Laminate AICA bóng với công nghệ keo đặc biệt giúp tấm Laminate có khả năng bo cong mà không bị nứt như các loại Laminate bóng của các thương hiệu khác.


Tin đã đăng

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Vach ngan - Vach ve sinh - Vach di dong - Vach van phong - Tam Laminate - Tam Compact - Phu kien vach ve sinh - Phu kien vach ngan ve sinh - Bán tấm compact - Ban tam laminate - Vach ngan van phong - Tam acrylic - Tu bep acrylic - Vach ngan ve sinh - Noi that laminate - Noi that acrylic

Copyright Compact HPL, All Rights Reserved. Designed by: Inno Tech JSC